Tư vấn mua hàng 096 174 7777
0 Tài khoản

Xe Đạp Myppallas Nội Địa Nhật

Lọc
Lọc

Hãng Mypallas & Fortina là hãng xe đạp hàng đầu từ Nhật Bản, nổi tiếng với những model tuyệt đẹp  , tiện lợi , kế đó là bền bỉ vô cùng, đặc biệt là dòng xe đạp gấp Mypallas  bánh 20. Các model phổ biến như Mypallas M260, Mypallas M246  , Fortina Ft7007 , fortina Ft2070 kết hợp thiết kế hiện đại và tính năng vượt trội. Với phong cách city/thành phố, Mypallas không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là biểu tượng thời trang, đầy đủ phụ kiện và giá cực kỳ hợp lý, chinh phục lòng tin của người tiêu dùng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Chất Lượng cao tuyệt đối

Chất lượng Xe đạp Nhật  thì chắc chắn các bạn đều biết thế nào. Tiêu chuẩn chất lượng của người Nhật thì rất cao và vô cùng khắt khe. Tôi có thể khẳng định với các bạn đây là một sản phẩm đáng giá và có chất lượng rất tốt. Chúng tôi cũng đã mất rất nhiều công sức để có thể mang được chiếc xe này về Việt Nam, bởi hầu hết những chiếc  Mypallas , Fortina khi được sản xuất ra sẽ được chuyển thẳng sang Nhật.

Hi vọng, những cố gắng của chúng tôi sẽ được Quý khách hàng đón nhận và ủng hộ.

* Link sản phẩm tại Nhật: 👉🏻👉🏻  http://item.rakuten.co.jp/kyuzo-shop/kz-ft7007/
 

Xe đạp Mypallas , fortina  : Bảo hành:  Khung 05 năm, các bộ phận khác 01 năm ( không bảo hành xăm, lốp, nan hoa, má phanh… và các lỗi do người sử dụng )

hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook