Tư vấn mua hàng 096 174 7777
0 Tài khoản
Xe đạp Huy Hoàng Số 1 Hà Nội

Xe đạp thể thao giá rẻ

Chủ Nhật, 19/05/2024
Nguyễn Tiến Dũng

Tìm Mua Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Xe đạp thể thao là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích tập luyện và duy trì một lối sống năng động, khỏe mạnh. Tuy nhiên, với mức giá thường khá cao, nhiều người lại ngần ngại khi muốn sở hữu một chiếc xe đạp thể thao chất lượng. May mắn thay, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu xe đạp thể thao giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Các Tiêu Chí Chọn Mua Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ

Khi lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao giá rẻ, bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí sau:

  1. Khung xe: Chọn khung xe làm bằng hợp kim nhôm hoặc carbon để vừa nhẹ vừa bền chắc.

  2. Bộ phận truyền động: Hãy ưu tiên các bộ phận truyền động của các thương hiệu uy tín như Shimano, Sram hay Campagnolo.

  3. Phanh: Phanh đĩa thủy lực hoặc phanh v-brake đều là lựa chọn tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  4. Trang bị phụ kiện: Chú ý đến các trang bị phụ kiện như ghi-đông, yên xe, pedal... để đảm bảo sự thoải mái và phù hợp với người sử dụng.

  5. Thương hiệu uy tín: Lựa chọn các thương hiệu xe đạp thể thao uy tín như Giant, Trinx, Touring , galaxy , califonia , calli , life , mypallas ... để đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt.

Top 3 Mẫu Xe Đạp Thể Thao Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Dựa trên các tiêu chí trên, dưới đây là 3 mẫu xe đạp thể thao giá rẻ mà chúng tôi khuyên bạn nên xem xét:

  1. Mẫu xe Trinx Tempo 1.1: Với khung nhôm, bộ truyền động Shimano và phanh đĩa thủy lực, mẫu xe này có giá chỉ khoảng 5 triệu đồng nhưng đảm bảo chất lượng tốt.

  2. Mẫu xe Winner FX2.0: Đây là dòng xe đạp đường phố phù hợp cả với người mới tập luyện lẫn những người đã có kinh nghiệm. Giá khoảng trên 3 t triệu đồng.

  3. Mẫu xe trinx Gt26 : Với thiết kế khung nhôm siêu nhẹ cùng bộ truyền động Shimano , mẫu xe này có giá khoảng hơn 4 triệu đồng.

-  Xem Thêm : 

 Cửa Hàng xe đạp uy tín ở hà nội giao hàng miễn phí tận nhà 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một chiếc xe đạp thể thao giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm hỗ trợ!

Viết bình luận của bạn
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook