Tư vấn mua hàng 096 174 7777
0 Tài khoản
Xe đạp Huy Hoàng Số 1 Hà Nội

Xe đạp dành cho học sinh cấp 2 

Thứ Hai, 27/05/2024
Nguyễn Tiến Dũng

Xe Đạp Cho Học Sinh Cấp 2 - Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Tuổi Vị Thành Niên

Khi lên cấp 2, việc đi lại của học sinh trở nên quan trọng hơn. Một chiếc xe đạp không chỉ giúp các em đến trường an toàn, mà còn rèn luyện sức khỏe và độc lập. Xedapvip.com xin giới thiệu những lựa chọn xe đạp lý tưởng dành cho học sinh cấp 2.

1. Xe đạp Trinx
Trinx là thương hiệu xe đạp uy tín, sản xuất nhiều mẫu phù hợp với học sinh cấp 2. Các model như Trinx M136, M134 Pro, F1 Pro Junior... có kiểu dáng hiện đại, khung nhẹ, phanh ổn định, phù hợp với nhu cầu di chuyển của các em.

2. Xe đạp califonia
Califonia là nhãn hiệu xe đạp USA sản xuất mẫu mã đa dạng cho trẻ em và thanh thiếu niên. Những chiếc xe như califonia 370cc , 750cc , 800cc , city350, City300 .....

sở hữu kích thước phù hợp, thiết kế năng động, màu sắc bắt mắt.

3. Xe đạp Galaxy

Galaxy là thương hiệu xe đạp nhập khẩu, với nhiều model dành cho lứa tuổi học sinh như Galaxy ML200, M10  Các em có thể lựa chọn các phiên bản khung thép, khung nhôm với giá cả hợp lý.

-  Xem Thêm : 


4. Xe đạp Giant

Giant là nhãn hiệu xe đạp nổi tiếng , nổi bật với những chiếc xe đạp trẻ trung, năng động như Giant ATX ,XTC . Các em sẽ yêu thích thiết kế mới lạ và màu sắc bắt mắt của dòng xe này.

Ngoài những thương hiệu trên, Xedapvip.com còn cung cấp nhiều lựa chọn xe đạp khác như Stitch, Winner, Calli... phù hợp với nhu cầu của học sinh cấp 2. Tất cả đều được bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý. Hãy đến với Xedapvip.com để tìm chiếc xe ưng ý nhất cho con em mình!

Viết bình luận của bạn
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook