XE DAP THE THAO – YONDER JOURNAL: PIUTE PASS

XE DAP THE THAO – YONDER JOURNAL: PIUTE PASS

Kể từ ngày đầu tiên của chúng tôi trên chiếc Xe dap the thao, sức hấp dẫn của cuộc phiêu lưu đã có mặt tại trung tâm của chuyến đi. Trong những ngày của tuổi trẻ của chúng tôi, nó có nghĩa là nổi bật ra đến vùng ngoại ô xa nhất của khu phố. Thế giới của chúng tôi cảm thấy mình nhỏ sau đó, nhưng như chúng ta đã lớn, do đó đã làm tầm cỡ của cuộc sống. Gì một khi có vẻ nhỏ và dễ hiểu từ từ trở nên vô hình và ngoài tầm với. Những chiếc Xe dap the thao, tuy nhiên, chưa bao giờ waivered trong khả năng của mình để phá vỡ biên giới, cho dù vật chất hay tinh thần.

Bạn bè của chúng tôi tại đằng kia Journal chia sẻ cảm giác này. Họ hiểu giá trị nội tại của cuộc phiêu lưu cùng Xe dap the thao, đó là lý do tại sao chúng tôi đã cử họ phải tìm kiếm nó ra và làm theo nó bất cứ nơi nào nó có thể dẫn. Thông qua chuyến đi của họ, chúng tôi sẽ kết nối lại với bản chất của riding, để trái tim phiêu lưu mạo hiểm của Xe dap the thao. Kiểm tra lại thường xuyên để theo dõi các chuyến đi, khai thác của họ, và phát hiện.

xe dap the thao story_hero

Các dãy núi Sierra Nevada trải dài 400 dặm về phía bắc đến phía nam dọc theo Eastside của California. Họ đang cao, lởm chởm, đáng gờm, và vô cùng đẹp như tranh vẽ, kết quả của một đống toàn bộ bằng đá granite được hình thành dưới lòng đất trong suốt thời kỳ Trias và sau đó buộc phải ra khỏi lớp vỏ của trái đất do quá trình kiến ​​tạo trên đó vài triệu năm qua. Nhưng granite đã không đi nhẹ nhàng, và nó trả thù cho sự thăng thiên cấp tính của mình vào thiên đường bằng cách cắt giảm mặt trời giảm dần vào cuối mỗi ngày, làm tràn màu đỏ tươi sáng trên bầu trời đêm. Mặc dù vẻ đẹp nổi tiếng của khu vực, và nhiệt tình tham ăn ngoài trời của California phổ biến của, nhiều phạm vi này vẫn còn tương đối nguyên vẹn, và hiếm khi được đến thăm. Một lý do cho tình trạng hoang sơ này là Sierra cao là điều rất khó tiếp cận. Gần như tất cả những con đường dẫn trong những điểm chết, và những người vượt qua phạm vi rất ít về số lượng. Trong suốt mùa đông người nhằm đi về phía đông của Sierras phải lái xe xung quanh, phía Nam đến Mojave, hoặc bắc lên và qua hồ Tahoe. Vào mùa hè, chuyến đi được thực hiện chỉ nhỉnh ngắn hơn với khả năng đi qua Sonora Pass, Tioga Pass, Walker Pass hoặc nguyên thủy ăn bánh vỉa hè và bụi bẩn của Sherman đèo; tất cả đều bị đóng cửa vào mùa đông. Nhưng một khi có một thời gian đã có một giấc mơ về một con đường khác, một con đường qua núi, nối Fresno và bờ biển để Bishop, sau đó đến Nevada, trung tây và xa hơn nữa. Giấc mơ đó đã được gọi là 168.

Với du lịch cơ loại trừ chúng tôi biết rằng hoàn thành 168 sẽ đòi hỏi một liều lành mạnh của đi bộ đường dài. Nhưng nếu có một điều chúng ta đã học được từ kinh nghiệm của chúng tôi Journal đằng kia nó là đi bộ đường dài là một phần thiết yếu của Bikepacking. Trong thực tế, trên một chuyến đi trung bình nó sẽ là công bằng để nói rằng thời gian của chúng tôi dành cưỡi so với đi bộ đường dài có lẽ chia 50/50. Những gì, sau đó, là sự khác biệt lớn giữa một chiếc Xe dap the thao, đi bộ – hàng đầu nếu bạn muốn, như một số con lừa bánh – và mang nó? Không phải là điều này chỉ là vấn đề của độ, một gradient liền mạch nỗ lực? Điểm mấu chốt là bạn đang di chuyển trọng lượng. Chỉ vì công nghệ Xe dap the thao -on-back vẫn chưa được phát triển – như trong không có ai đã làm bất cứ điều gì cho nó, như trong nó là trong bánh xe vuông / ăn thịt sống / hang động ở giai đoạn sàng lọc – không có lý luận vững chắc chống lại nó là điều có thể . Bên cạnh đó, lông mi công nghệ dường như là ở trên cùng của trò chơi của mình ngay bây giờ, tình trạng hiện tại của nylon. Hãy xem xét các dây đai hiện đại nylon, nylon khóa, và đồ đạc nylon mà cư thế giới của chúng ta? Chúng tôi chỉ đơn giản là vài ba lô phi đạp-on-lưng và cắt cạnh đòn công nghệ cao không thể làm được? Spice tiền thưởng này của công nghệ hiện lên với một liều lượng lành mạnh của niềm hy vọng mù quáng và đi vào này không có bất kỳ nghi ngờ trong tâm trí của chúng tôi rằng toàn bộ điều sẽ làm việc ra. Kế hoạch của chúng tôi là khá đơn giản, chúng ta sẽ đi đâu chúng ta có thể, và chúng ta không thể, chúng tôi sẽ đóng gói xe dap dia hinh của chúng tôi trên lưng và đi lang thang của chúng tôi. PMA, Cut và khô, Blind Faith.

xe dap the thao - yj-sierras_1

Chúng tôi đã chọn AWOLs cho tính linh hoạt của họ. Nhanh trên đoạn đường dài và thoải mái trên leo, những chiếc xe dap dia hinh tỏa sáng trong bụi bẩn và sỏi, và tuyến đường của chúng tôi sẽ là sự kết hợp của tất cả các quỷ quái đã nói ở trên. Nhưng cưỡi, dù khó khăn, sẽ không là vấn đề. Chúng tôi có thể làm điều đó. Đi Xe dap the thao là điều kinda của chúng tôi. Đó là một phần lấy-it-ngoài-và-đai-it-to-our-lưng của thỏa thuận đó sẽ là khó khăn, và chúng tôi biết điều đó. Không có vấn đề làm thế nào chúng tôi tiến đòn công nghệ, chúng tôi biết rằng đây sẽ là mấu chốt. Bao nhiêu của một mấu chốt mặc dù, và bao nhiêu chúng tôi thực sự biết, tốt, đủ để nói rằng giống như các phân khúc còn thiếu của 168 chúng tôi dự định đi qua, đã có một số lỗ hổng trong bản đồ. Khi nó đi xuống đến nó, tất cả chúng ta đã cố gắng. Trong phần kết thúc, mặc dù chỉ có một người trong chúng ta sẽ thành công, đi Xe dap the thao một mình, cách xa phần còn lại của chúng tôi, vào một loạt các tuyết trên một đường chuyền 11.000-foot. Đoàn thám hiểm của chúng tôi để hoàn thành 168 là một câu chuyện về sự thất bại và chiến thắng, một thí nghiệm trong những gì có thể. Cuối cùng mỗi chúng ta khập khiễng đi đánh đập và thương nhẹ, với một sự hiểu biết mới của chính mình và của khả năng. Một người đàn ông khôn ngoan waxing triết lý ở việc kể câu chuyện này có thể nói cái gì để tác “rằng một sự hiểu biết tốt hơn về bản thân là thành công duy nhất bao giờ bạn sẽ cần”, nhưng ngồi đây viết này tôi đang đấu tranh để thuyết phục bản thân mình rằng ông ấy đúng.

Latest update: 21 Th7 2015

Trả lời