XE DAP THE THAO DIA HINH – ONE COMMON DENOMINATOR

XE DAP THE THAO DIA HINH – ONE COMMON DENOMINATOR

Điều gì làm sáu vô địch thế giới xe dap the thao trong đội Bước Etixx-Quick tất cả đều có điểm chung? Họ giành được danh hiệu của họ trên một chuyên ngành. Đối với các mùa giải 2015, chuyên ngành đã hợp tác một lần nữa với một trong những đội đua xe dap the thao nổi trội nhất trong lịch sử và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì họ có thể làm trong năm nay.

Giúp đảm bảo các chàng trai của Bước Etixx-Quick hiệu nhất của họ là các chương trình S-Racing. S-Racing cung cấp những thuận của chúng tôi với các loại sản phẩm, hỗ trợ, và chuyên môn xe dap the thao  mà sẽ giúp họ giành chiến thắng; những gì chúng ta học hỏi từ những phiên sau đó được chuyển trực tiếp cho bạn, người lái – chúng ta chạy đua để giành chiến thắng, chúng tôi chạy đua để tìm hiểu.

Fresh off the heels của mùa giải xe dap dia hinh tốt nhất của anh cho đến nay là đương kim UCI Road Race World Champion, Michal Kwiatkowski. Các trẻ Pole đã làm chủ trong nhiều năm 2014 nhưng điểm nhấn của năm là nỗ lực solo của bậc thầy của mình trong Ponferrada, Tây Ban Nha để trở thành nhà vô địch thế giới trên tàu của ông Rider-First Engineered Đường nhựa . Mỗi phòng trong số bảy khung kích thước Rider-First Engineered được phát triển một cách độc lập, dựa hoàn toàn vào những căng thẳng trên thế giới thực sự giới thiệu của người lái tương ứng. Kết quả là một bước tiến đáng kể về hiệu suất hoàn toàn trong mỗi kích thước khung hình, 49-56 đến 61 người, và tất cả mọi thứ ở giữa. Với sự hỗ trợ của các đồng đội của mình trong năm nay, Kwiatkowski sẽ tìm cách để khoe áo cầu vồng nổi tiếng trên bục giảng trong suốt mùa giải xe dap the thao .

Cưỡi cùng Kwiatkowski là luôn luôn ấn tượng Tony Martin. Với ba ITT vô địch thế giới để tên của mình, “các Panzerwagen” luôn luôn là một yêu thích trong cuộc đua chống lại đồng hồ như đã được chứng minh với chiến thắng của mình trong cả hai giai đoạn thời gian thử nghiệm tại Tour de France năm nay qua. Giúp Tony đạt được những chiến thắng thời gian thử nghiệm là lốp xe dap the thao nhanh nhất thế giới, các S-Works Turbo , được tạo ra bằng cách làm việc chặt chẽ với Tony và toàn bộ đội Bước Etixx-Quick.

Đối với các khâu nước rút, Mark Cavendish là trở lại một lần nữa trong năm nay và tìm cách để bắt đầu đau đớn lên cuộc đua thắng càng sớm càng tốt. Sắp tắt một vụ tai nạn đáng thất vọng trong giai đoạn mở đầu của Tour de France, Cav có động lực hơn bao giờ hết để nhắc nhở tất cả mọi người anh thật sự là Man nhanh nhất trên hai bánh xe dap dia hinh . Giúp Cav nhận được đến dòng đầu tiên sẽ là sự lựa chọn của nhóm nghiên cứu của một trong hai ROVAL CLX 40 hoặc CLX 60 bánh xe – sự kết hợp hoàn hảo của hiệu quả aero và hiệu suất tổng thể.

Tất nhiên đội Bước Etixx-nhanh sẽ không được hoàn thành mà không có một trong những tay đua mùa xuân Classics trội nhất trong thế giới, Tom Boonen. Đối với năm 2015, Tom sẽ có một con mắt quan tâm vào việc cố gắng tóm cổ Paris-Roubaix chiến thắng thứ 5 của mình, trong đó sẽ làm cho anh ta lái thắng nhiều trận nhất của ‘Hell của miền Bắc’ huyền thoại. Tom sẽ là đáng tin cậy của mình trên tàu S-Works Roubaix , mà ông đã giúp phát triển và trong đó đã có 5 Paris-Roubaix chiến thắng bản thân.

xe dap the thao

Giữ tay đua như Boonen và Kwiatkowski thoải mái và hiệu quả trên chiếc xe dap the thao là hoàn Body Fit Geometry dịch vụ. Với Body Geometry Fit, tất cả mọi người từ các chuyên gia để giải trí người lái có thể tận dụng lợi thế của việc tăng cường sức mạnh và hiệu quả, và giảm nguy cơ chấn thương nhờ các giao thức thái phát triển và thử nghiệm khoa học. Yên ngựa chuyên ngành, nhóm nghiên cứu Bước Etixx-Quick có thể yên tâm họ sẽ được thoải mái cũng vào giờ thứ 6 của xe đua.

Sáu nhà vô địch thế giới đạt hiệu suất cao điểm của họ với sự giúp đỡ của xe dap the thao , thiết bị chuyên và Body Geometry Fit. Đó là một mẫu số chung có sẵn cho bạn tại đại lý chuyên ngành tại địa phương.

Latest update: 30 Th7 2015

Trả lời