XE DAP THE THAO DIA HINH HA NOI – Một cuộc hội ngộ của CHAMPIONS

XE DAP THE THAO DIA HINH HA NOI

LƯU Ý: Bài này được SƯU TẦM, chỉ tham khảo, Chúng tôi không đảm bảo về mặt nội dung

2014 là năm của những cái đầu tiên. Đó là Xe dap the thao Tour de France chiến thắng đầu tiên Vincenzo Nibali của, đặt chân giữa một nhóm các chỉ sáu người đàn ông đã chiến thắng cả ba Đại Tours. Đó cũng là chiến thắng Tour đầu tiên cho các Rider-First Engineered Tarmac – Xe dap the thao thắng nhiều trận nhất kể từ khi ra mắt với hai tuyến của Grand Tours và giải vô địch thế giới với tên của nó. Đối với các mùa giải 2015, Vincenzo và Rider-First Engineered Tarmac của mình trở lại với nhau một lần nữa và tìm kiếm thêm thêm một chiến thắng Tour cho nội các danh hiệu. Với sự hỗ trợ của đội Astana đồng đội và chuyên ngành của mình, nó sẽ không phải là một cuộc đua bạn muốn bỏ lỡ.

xe dap the thao dia hinh ha noi rp_M136.png

Đối với các mùa giải 2015, Vincenzo sẽ lại dựa nhiều vào Rider-First Engineered S-Works Tarmac mình. Phát triển hợp chặt chẽ với nhiều tay đua Tour Pro của chúng tôi bao gồm Vincenzo, các Rider-First Engineered Tarmac là đỉnh điểm của một sự hiểu biết hoàn toàn mới của con đường Xe dap the thao được hình thành và thực thi. Mỗi phòng trong số bảy khung kích thước Rider-First Engineered được phát triển một cách độc lập, dựa hoàn toàn vào những căng thẳng trên thế giới thực sự giới thiệu của người lái tương ứng. Kết quả là một bước tiến đáng kể về hiệu suất hoàn toàn trong mỗi kích thước khung hình, 49-56 đến 61 người, và tất cả mọi thứ ở giữa. Tất cả mà đỉnh cao Vincenzo chiến thắng không phải chỉ là Tour de France danh hiệu tổng thể, nhưng 4 chiến thắng giai đoạn trên đường đi – tất cả các tàu của mình Rider-First Engineered Đường nhựa.

Đảm bảo Vincenzo là như chuẩn bị càng tốt sẽ là Chương trình Xe dap the thao  S-Racing. Làm việc chặt chẽ với Vincenzo, Chương trình S-Racing giúp để phân tích parcours chủng tộc, thực hiện Body Geometry Fit phiên để tăng sức mạnh và hiệu quả trong khi giảm rủi ro tổn thương và đảm bảo tất cả các sản phẩm chuyên ngành đang làm việc liền mạch với nhau. Giữ Vincenzo nhanh và kết nối với đường sẽ là lốp xe nhanh nhất thế giới, các S-Works Turbos . Giúp đỡ để lái Xe dap the thao tất cả của Vincenzo hiệu quả và thoải mái sẽ là Shoes S-Works Road , trong khi S-Works Evade và sẽ Thắng mũ bảo hiểm sẽ giữ anh ta an toàn và tối ưu hóa khí động học. Với một đội Astana sao-studded ở bên mình, Xe dap the thao  Vincenzo đang được chuẩn bị hơn bao giờ hết và bạn có thể quá bằng cách kiểm tra tất cả các thiết bị cùng họ sẽ sử dụng tại địa phương của bạn đại lý chuyên ngành .

Latest update: 5 Th8 2015

Trả lời