XE DAP THE THAO DIA HINH – CLIMBER, TIME-TRIALIST, ENGINEER

XE DAP THE THAO DIA HINH – CLIMBER, TIME-TRIALIST, ENGINEER

Là một trong những tay đua Xe dap the thao thắng nhiều trận Grand Tour của tất cả các thời gian, Alberto Contador là nhiều hơn chỉ là một tay đua xe đạp, anh ấy là một sự kết hợp đầy đủ của tất cả mọi thứ nó cần để thành công. Với sự trở lại của Alberto cho đội Tinkoff-Saxo ông sẵn sàng hơn bao giờ hết để hiển thị sẵn sàng để nhấn chạy trên mặt đất.

Khi bảo vệ 2014 Vuelta một nhà vô địch Espana, Alberto sẽ được chú ý đến những năm 2015 Giro d’Italia, nơi ông hy vọng sẽ đóng dấu cơ quan của ông về một khó khăn ba tuần đua Xe dap the thao. Hơn mới tới được đích đầu tiên, Grand Tour cần thực hiện đầy đủ trong một số lĩnh vực bao gồm khả năng leo lên, thời gian thử nghiệm, và tránh xa rắc rối trên các giai đoạn bằng phẳng. Trong cuộc tìm kiếm không ngừng của Alberto cho hiệu năng, ông đã làm việc chặt chẽ với các chuyên ngành trong việc phát triển mới Rider-First Engineered Đường nhựa. Ông yêu cầu một chiếc xe dap the thao có thể leo trèo, chạy nước rút, và đi xuống tốt hơn so với bất cứ điều gì trên đường và với đầu vào và thông tin phản hồi của mình, chúng tôi đã có thể thực hiện lời hứa đó. Alberto cũng sẽ tìm cách để chứng minh điều gì đó sau một Tour de France năm ngoái đáng thất vọng mà đã thấy sự sụp đổ của người Tây Ban Nha ra sớm trong khi ở dạng đáng kinh ngạc. Một trong những tay đua xe dap the thao hoàn thiện nhất trong peloton, một Alberto động cơ sẽ phải đối thủ của mình giữ một mắt đóng trên người trong suốt cả năm.

Giúp Alberto và phần còn lại của đồng đội Tinkoff-Saxo mình giải quyết những mùa giải marathon mà là đi xe dap the thao chuyên nghiệp sẽ là một kho các sản phẩm chuyên ngành, nhiều trong số đó đã được phát triển trực tiếp với các tay đua chính mình. Các tay đua xe dap the thao sẽ có sự lựa chọn của họ về đi xe S-Works Tarmac ,, Venge , Roubaix hoặc Shiv TT trong suốt mùa giải, trong khi cũng có các tùy chọn của việc sử dụng một trong hai ROVAL CLX 60 hoặc CLX 40 bánh xe hoàn toàn với lốp xe S-Works Turbo cho aero tối đa hiệu quả và hiệu suất. Ngoài ra, các tay đua sẽ được mặc S-Works Road giày trong khi việc có thể tận dụng lợi thế của toàn cơ thể Geometry Fit phiên để đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả năng lượng đạt được. Giữ các tay đua an toàn là Evade , Thắng , và S-Works TT mũ bảo hiểm cho phép các giải pháp thực hiện hoàn hảo không có vấn đề điều kiện.xe dap the thao contador_quote_gallery_v2

 

Latest update: 29 Th7 2015

Trả lời