XE DAP THE THAO DIA HINH – CARPE-DIEM (SEIZE THE PODIUM)

XE DAP THE THAO DIA HINH

LƯU Ý: Bài này được SƯU TẦM, chỉ tham khảo, Chúng tôi không đảm bảo về mặt nội dung

Cho dù dòng bắt đầu của bạn là một cuộc đua World Cup hoặc phải ra khỏi cửa trước của bạn, mỗi người lái biết rằng đi xe đạp là môn thể thao của những khoảnh khắc được thu giữ. Những người phụ nữ chuyên nghiệp của các đội Xe dap the thao Boels-Dolmans, được cung cấp bởi chuyên-lululemon, là chắc chắn sẽ có mọi thứ họ cần để tối đa hóa thời điểm quan trọng trong mùa giải này.

Thành phần đầu tiên vào trộn mạnh này là S-Racing. Tiếp tục từ năm 2014, S-Racing sẽ một lần nữa cung cấp các nhóm với các sản phẩm (Xe dap the thao, mũ bảo hiểm, giày, yên ngựa), hỗ trợ, và chuyên môn để đảm bảo các vận động viên đẳng cấp thế giới có thể thực hiện ở đỉnh cao của họ và nắm bắt như nhiều điểm vinh quang có thể trong suốt mùa giải. Insights thu hút được từ mối quan hệ này, đặc biệt là ở phía bên phát triển sản phẩm, sau đó có thể được chuyển trực tiếp cho bạn, người lái, cho phép bạn đi Xe dap the thao tốt nhất của bạn, cho dù nó được quay xung quanh công viên hay trong cuộc đua lần thứ 100 của mình.

xe dp the thao rp_M196.png

Sau đó có các nhóm chính nó. Xếp chồng lên nhau với cử GC, các chuyên gia TT, chạy nước rút, và kinh điển người đi, Boels-Dolmans nhanh chóng trở thành một lực lượng mạnh mẽ được tính đến. Nó không thể không được vui mừng về những gì những người phụ nữ đang đi làm sáng lên peloton trong năm 2015.

2014 World Cup chiến thắng chung cuộc và London Olympic huy chương bạc, Lizzie Armitstead, một lần nữa sẽ mang lại sự tinh tế của mình để nhận được đến điểm trên và ra khỏi cô ấy S-Works Amira Xe dap the thao để mọi chủng tộc, trong khi thần đồng Hà Lan, Ellen van Dijk, rất muốn mặc sọc cầu vồng lại và có điểm tham quan của mình về lấy lại được danh hiệu World Time Trial cá nhân trên tàu cô Shiv TT .

Evelyn Stevens., Các dũng Mỹ nổi tiếng với tinh thần không ngừng của mình và động cơ, gia nhập đội trong mùa giải này và sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong đội hình. Cô sức mạnh thời gian đang thử nghiệm sẽ không có nghi ngờ tăng cường cơ hội Boels-Dolmans ‘tại Worlds trong TTT. Thêm chiều sâu cho đội hình và làm tròn ra tay đua Xe dap the thao để xem cho mùa giải là Chantal Blaak, tài năng Hà Lan thú vị là một trong những tay đua trẻ, những người chứng minh tương lai có vẻ tươi sáng cho xe đạp của phụ nữ ai.

Hỗ trợ cho đội tuyển bao gồm thời gian trong đường hầm gió để thử nghiệm khí động học, thử nghiệm sản phẩm tiên tiến, và các dịch vụ của Body Geometry Fit, cho phép người đi như Van Dijk và Armitstead ở lại thoải mái và hiệu quả trên Amiras và Shivs của họ. Với Body Geometry Fit, Xe dap the thao tất cả mọi người từ các chuyên gia để giải trí người lái có thể tận dụng lợi thế của việc tăng cường sức mạnh và hiệu quả, và giảm nguy cơ chấn thương nhờ các giao thức dịch vụ cùng một thái phát triển và thử nghiệm khoa học tìm thấy tại các đại lý chuyên ngành trên thế giới.

Sự hợp tác giữa Boels-Dolmans và chuyên-lululemon, bản thân nó, một thời điểm được công nhận. Trong hơn 10 năm, chuyên ngành đã được tập trung vào việc giữ đà và sự phấn khích đi Xe dap the thao cho phụ nữ, trong khi cả hai Boels và Dolmans đã hoạt động tích cực trong việc nâng cao của xe đua của phụ nữ. Đây tầm nhìn chung và niềm đam mê trong việc tiếp tục phát triển các môn thể thao sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho chuyên ngành và Boels-Dolmans để tiếp tục nâng cao vị thế của peloton của phụ nữ trên sân khấu thế giới. Với tăng tiếp xúc với Xe dap the thao của phụ nữ ở cấp độ chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tất cả được cảm hứng và động lực để đi xe.

Mùa đua năm 2015 sẽ được nạp với nắm bắt những khoảnh khắc-thể cho phụ nữ của Boels-Dolmans. Với sự hỗ trợ của S-Racing và các nhà tài trợ, và được trang bị những chiếc xe tốt nhất và thiết bị trong peloton pro, tay đua như Armitstead và Van Dijk được sơn lót để tận dụng mọi cơ hội. Thăm đại lý Xe dap the thao chuyên ngành tại địa phương của bạn để tìm các sản phẩm, thiết bị và hỗ trợ sẽ giúp bạn khám phá và tận dụng lợi thế của mình nắm bắt, có thể tác của bạn trên rides.

 

Latest update: 4 Th8 2015

Trả lời