XE DAP GIANT

XE DAP GIANT

xe dap the thao

 

Xe dap Giant bắt đầu hình thành vào năm 1972 với một mục tiêu: Tạo ra một kinh nghiệm đi xe dap the thao  tốt hơn cho người dân trên toàn thế giới.

Những người sáng lập của Xe dap Giant là thợ thủ công và kỹ sư. Họ hiểu thế mạnh của mình. Vì vậy, để làm cho Xe dap Giant thú vị hơn và dễ tiếp cận cho người dân trên toàn thế giới, họ đã làm những gì họ biết một cách tốt nhất. Họ đặt ra những tính huống khác nhau để nâng cao kinh nghiệm đi xe đạp bằng cách làm theo ba nguyên tắc hướng dẫn: khéo léo, sáng tạo và cảm hứng.

Xe dap Giant với khung nhôm trọng lượng nhẹ. Khả năng Xe dap Giant để sản xuất xe đạp chất lượng cao với giá cả phải chăng cho phép nhiều người đi để trải nghiệm đi xe dap Giant trong một cách hoàn toàn mới. Kể từ đó, Xe dap Giant đã đẩy mạnh hơn nữa trong cả nhôm và kỹ thuật tổng hợp.

Hơn bốn thập kỷ qua, Xe dap Giant đã phát triển vượt bậc để trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới của xe đạp chất lượng. Với hơn nhiều đối tác bán lẻ trên toàn thế giới, Xe dap Giant truyền cảm hứng phiêu lưu trong tất cả các tay đua, từ giản dị để cạnh tranh.

Xe dap Giant chiếm giữ nhiều trái tim của tay đua, những người chọn Xe dap Giant để làm cho xe đạp là một phần của cuộc sống của họ. Chúng tôi ủng hộ sự lựa chọn đó. Chúng tôi nghĩ rằng nó làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

 

Trả lời