Bán xe đạp nhập khẩu chất lượng

Bán xe đạp nhập khẩu chất lượng

 Trên thị trường có khá nhiều các dòng xe đạp, từ sản xuất trong nước đến những chiếc xe được nhập khẩu. Để tìm được cửa hàng bán xe đạp nhập khẩu chính hãng đảm bảo cho chất lượng của xe? Ở bài viết này, Huy Hoàng sẽ chứng minh cho các bạn thấy với những chiếc xe đạp nhập khẩu chính hãng thì sẽ mang lại chất lượng tốt nhất.đến người tiêu dùng.

Bán xe đạp nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

                  Với những chiếc xe đạp nhập khẩu chính hãng. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi khi mua xe đạp sẽ có tất cả các giấy tờ về thông số của xe, giấy bảo hành. Trong thời gian bảo hành khi xe có bất kỳ vấn đề gì, các bạn có thể dễ dàng tìm đến các trung tâm bảo dưỡng, các đại lý được ủy quyền từ nhà sản xuất chính để bảo dưỡng cho xe của mình.

Xe đạp nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

                  Ngoài con đường nhập khẩu chính hãng, cũng còn con đường nhập khẩu khác đó là nhập khẩu theo con đường thương gia. Vì muốn cạnh tranh với giá cả của loại xe nhập khẩu chính hãng của một số cửa hàng, cho nên họ đã tìm những con đường riêng để nhập xe về, sau đó bán xe đap nhập khẩu giá rẻ để hút được khách hàng. Khi mua xe theo con đường này mặc dù không được bảo hành chính hãng mà chỉ bảo hành tại hãng xe nhưng vẫn có khá nhiều khách hàng lựa chọn.

                  Xem thêm

1, Mẹo chọn mua xe đạp thể thao, xe đạp địa hình hữu ích

2, Những tiêu chí chọn mua xe đạp sao cho phù hợp

                  Cả hai loại xe nhập khẩu chính hãng và nhập theo con đường trung gian này đều có chất lượng tương tự nhau vì đều từ xuất phát của một nhà sản xuất, nó chỉ khác về cửa hàng bán xe đạp nhập khẩu có đáng tin cậy và chế độ bảo hành.

 TRINX đảm bảo chất lượng với xe đạp nhập khẩu

                  Với công nghệ làm giả tinh vi, những dòng xe hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường gây hoang mang lớn cho những ai muốn mua xe. Người mua khó có thể để nhận ra, phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, bởi vì chúng giống nhau đến không tưởng. Điểm khác biệt chính của những chiếc xe nhập khẩu chính hãng đó là phải trải qua việc kiểm định chất lượng ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Còn đối với những chiếc xe làm giả, làm nhái chưa hề qua kiểm tra chất lượng, ngoài việc các bộ phận của xe hoạt động thường xuyên trục trặc gây phiền toái cho người tiêu dùng, việc sử dụng những loại xe này còn gây nguy hiểm cho bạn khi tham gia giao thông.Vì vậy bạn phải cân nhắc lựa chọn cửa hàng bán xe đạp nhập khẩu uy tín để mua được những chiếc xe chất lượng nhất.

                  Tại Hà Nội, cửa hàng XE ĐẠP HUY HOÀNG hiện đang phân phối dòng xe đạp chính hãng của các thương hiệu TRINX, GIANT, STITCH, SPORT với đủ các chủng loại mẫu mã đa dạng, từ xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp nhập khẩu trẻ em,... Đảm bảo xe được nhập trực tiếp từ nhà máy, nguyên kiện với số lượng lớn, giá bán ra luôn là tốt nhất với người tiêu dùng. Mỗi chiếc xe của cửa hàng đều kèm theo sổ bảo hành chính hãng của công ty. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu được một chiếc xe như ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xe đạp Huy Hoàng

Website:  http://xedaptrinx.vn

Điện thoại: 0962.606.669

Email: NguyenDung8980@Gmail.com

Địa chỉ: Phố Tôn Đức Thắng, ngõ Thịnh Hào 1, ngách 34, nhà số 8c – Hà Nội