Điều chỉnh yên xe dap the thao với chiều cao phù hợp.

Điều chỉnh yên xe đạp thê thao với chiều cao phù hợp

Chào các bạn!

Hôm nay, Xe dap the thao XedapVIP.com sé chia sẻ với các bạn một vài điều cần lưu ý để  Điều chỉnh chiều cao yên xe phù hợp.

Cao thế!… có rất nhiều người thốt lên như thế khi đến để mua chiếc xe dap the thao. mặc dù, chiều cao đó vẫn chưa đủ cao để đúng chuẩn sử dụng. Cũng đơn giản thôi, tại vì mọi người nhìn chưa quen, và chưa thao tác trên chiếc xe đạp thê thao này nên cảm giác lạ vậy thôi.

Xe dap the thao
xe dap the thao TrinX

Ban đầu, vừa mua xe, có thể do chưa quen sử dụng, các bạn có thể để thấp yên xuống chút

tuy nhiên, khi đi khoảng 1 tuần, quen rồi, các bạn nên tăng chiều cao yên xe lên, tới mức tốt nhất là khi đạp bàn đạp xuống vị trí dưới cùng thì đầu gối phải thẳng. lúc đó sẽ tốt nhất cho khớp gồi và quan trọng nữa là bạn đi xe rất lâu mỏi chân.

Khi sử dụng xe đạp với chiều cao yên như thế, thì khi chống chân xuống đất mà còn ngồi trên yên xe, thì đa phần các bạn đều gặp khó khăn một chút và phải kiễng chân để chống được, nhưng không sao, nhiều lần thành quen thôi!

Tùy vào từng bạn, sử dụng quen rồi hoặc chưa quen, mục đích sử dụng thế nào, để mà điều chỉnh chiều cao yên xe đạp cho phù hợp nhé

Ví dụ, các bạn hay đạp xe để thể dục thể thao, thì nên chỉnh chiều cao yên ở mức thẳng đầu gối

còn các bạn hay sử dụng xe để đi trên đường thành phố, thường xuyên phải dừng đèn đỏ, di chuyển chậm, chỉ có thể điều chỉnh yên thấp hơn xuống một chút để tiễn cho việc xử lý.

Xe dap the thao./

 

 

Latest update: 14 Th5 2014

Trả lời